ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN

Vì mỗi khóa học được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu, nên rất khó để định giá chung. Giống như một giáo trình không thể áp dụng cho tất cả học viên. Trong quá trình tư vấn, Wall Street English sẽ xây dựng lộ trình và học phí cho bạn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình học và sẵn lòng hoàn trả học phí.

PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Mọi nỗ lực luôn được đền bù xứng đáng, học tiếng Anh cũng vậy.

– 92% nhà tuyển dụng đã công nhận tiếng Anh tốt cho sự phát triển nghề nghiệp. Trung bình, người có thể nói tiếng Anh kiếm được thêm 5,000 USD/ năm.

– Có Tiếng Anh tốt, bạn dễ dàng du lịch nước ngoài và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

– Biết tiếng Anh, bạn có thể hiểu hơn 1/2 nội dung trên Internet, tiếp cận kiến thức trên toàn thế giới.

Hãy bắt đầu  nỗ lực học tiếng Anh để có được những cơ hội đáng giá trong cuộc sống.

Student Getting Certificate

NHỮNG KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG

Vì học phí được xác định dựa trên nhu cầu nên chúng tôi có thể đảm bảo sự thành công cho khoản đầu tư của bạn. Khóa học giá trị nhất khi mang lại hiệu quả. Với phương pháp đã được chứng minh, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nói tiếng Anh của mình với tốc độ với thời gian phù hợp nhất.

CÁCH THỨC ĐỊNH GIÁ

Học phí được tính dựa vào khoảnh cách giữa trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu mong muốn. Ví dụ: Cùng muốn đạt mốc điểm IELTS nhưng người mới bắt đầu sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn người đã nói được tiếng Anh. 

Vì vậy, để đưa ra mức học phí phù hợp, chúng tôi cần:

– Đánh giá khả năng hiện tại của bạn

– Hiểu mục tiêu học tập

– Xây dựng một khóa học phù hợp với nhu cầu

HỌC PHÍ ƯỚC TÍNH

Hãy đến trung tâm của Wall Street English để được tư vấn mức học phí chính xác cho khóa học được cá nhân hóa với mục tiêu của bạn.

Bắt đầu học tiếng Anh